7 lý do khiến bạn muốn rửa ảnh tại RuaAnh.com
Share

1. Tiết kiệm thời gian.

Thay vì 2-3 ngày như trước đây, bạn chỉ cần 1 ngày để có được những tấm hình ưng ý. Chúng tôi cam kết rửa ảnh số lượng cực lớn chỉ trong vòng 1 ngày. RuaAnh.com bao gồm 4 nhân viên chỉnh sửa photoshop và 2 lab in ảnh chuyên nghiệp, do đó chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về số lượng của khách hàng chỉ trong 01 ngày

2. Tiết kiệm công sức

Chỉ cần một cuộc gọi hoặc một cú nhấp chuột vào website của chúng tôi (www.ruaanh.com), bạn có thể gặp được đội ngũ hỗ trợ của RuaAnh.com bất kỳ khi nào. Tiếp theo, bạn cũng không cần đi đâu mà nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để lấy file ảnh (trừ trường hợp bạn có thể sử dụng các chương trình có thể gửi file khác). Và cuối cùng, ngồi ở nhà bạn cũng sẽ nhận được ảnh. RuaAnh.com tiết kiệm tối đa công sức cho khách hàng.

3. Chất lượng tuyệt đối đảm bảo

Cam kết của chúng tôi là: Chỉ trả ảnh nếu khách hàng hài lòng về chất lượng. Điều này nói lên rằng, chúng tôi luôn phải nỗ lực và cố gắng để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng ảnh. Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn nhắc khách hàng của mình rằng, chất lượng file ảnh cũng có vai trò quyết định. Những file ảnh chất lượng luôn tạo ra những bức ảnh đẹp hơn.

4. Giá cả minh bạch và hợp lý

Chúng tôi công khai toàn bộ mức giá tất cả các dịch vụ về ảnh trên website của mình (www.ruaanh.com). Điều này đảm bảo rằng, khách hàng luôn có thể nắm được mức giá mới nhất và qua đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Theo những đánh giá đã có của khách hàng, mức giá của RuaAnh.com là hết sức hợp lý, thậm chí được cho là một trong những dịch vụ ảnh rẻ nhất tại Hà Nội.

5. Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Quy trình của RuaAnh.com là một quy trình khép kín bao gồm nhiều mắt xích quan trọng. Quy trình này là bất biến, và nó đảm bảo rằng, chúng tôi luôn chính xác về thời gian, chất lượng và thái độ phục vụ. Sự nhất quán và bất biến chính là một trong những thứ tạo nên thương hiệu của chúng tôi.

6. Thái độ và tinh thần phục vụ vì khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng, thương hiệu của một dịch vụ được quyết định bởi thái độ và tinh thần làm việc của những người tham gia vào dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính là lý do thành bại của một dịch vụ như của chúng tôi. Do vậy mà mọi cố gắng của chúng tôi đều tập trung vào việc làm thỏa mãn tối đa khách hàng của mình, không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà con hơn thế nữa, bằng chính thái độ phụ vụ tận tình, chuyên nghiệp của toàn bộ đội ngũ nhân viên RuaAnh.com. Tôn chỉ của chúng tôi là: Mọi quyền thuộc về khách hàng.

7. Hưởng những ưu đãi dài lâu

Chúng tôi mong muốn, bạn sẽ trở thành khách hàng dài lâu của RuaAnh.com. Do vậy mà chúng tôi luôn có những chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng của mình nhằm duy trì mối quan hệ thân thiết. Phát thẻ giảm giá dành cho khách hàng thân thiết chính là một trong những hoạt động thường xuyên của chúng tôi.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web