In phóng ảnh gỗ composite, ảnh gỗ trang trí đặc biệt
Share

Phóng ảnh gỗ, in ảnh gỗ, rửa ảnh gỗ, ép gỗ ảnh, ảnh composite, ảnh laminate, ảnh trang trí đặc biệt… đơn giản chỉ là những cách gọi khác nhau cho một mục tiêu: sở hữu một bức ảnh bằng gỗ thật đẹp, thật chất lượng, thật khác biệt.

Vậy bạn phải làm điều đó ở đâu?

Bất kỳ khi nào bạn đặt ra trong đầu mình những câu hỏi tương tự như vậy, hãy nhớ tới RuaAnh.com – Dịch vụ hàng đầu về ảnh gỗ tại Hà Nội.

Bạn sẽ trải nghiệm một thứ mà bạn chưa từng trước đây – sự tiện lợi, sự nhanh chóng, sản phẩm chất lượng và có độ bền cực cao.

Ảnh gỗ tại RuaAnh.com được in bằng lab khổ lớn, sau đó ép lụa, tráng nhựa laminate, trước khi được ép nhiệt lên tấm gỗ đã qua xử lý triệt để, do đó không bao giờ bị mốc, bong, xước, phai màu hoặc cong vênh. Ngoài ra còn có móc treo hoặc chân để bàn giúp bạn sử dụng một cách rất dễ dàng.

Không chỉ có chất lượng và độ bền cực cao, sự khác biệt mà RuaAnh.com mang đến cho bạn còn là sự tiện lợi và nhanh chóng. Hàng ngày chúng tôi phải xử lý hàng chục đơn hàng ảnh gỗ, ảnh phóng to khác nhau nhưng chúng tôi luôn đảm bảo về mặt tiến độ với bất kỳ khách hàng nào, dù ít hay nhiều. Với chúng tôi, sự chính xác về mặt thời gian luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thương hiệu RuaAnh.com.

Và, một điều nữa không thể bỏ qua, đó là từ nay bạn sẽ không phải đi đâu cả để sở hữu một tấm ảnh gỗ chất lượng như thế. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nhà để phục vụ bạn. Hoặc bạn cũng chỉ cần gửi file ảnh muốn phóng qua cho chúng tôi qua e-mail, chúng tôi sau khi làm xong sẽ trả tận nhà cho bạn. Có điều gì tiện lợi hơn thế.

Tất cả thật dễ dàng và nhanh chóng. Công việc của bạn bây giờ thật đơn giản, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web