Chính sách chung và thỏa thuận sử dụng
Share

Đây là những thỏa thuận chung trong việc sử dụng dịch vụ tại RuaAnh.com. Những chính sách sử dụng dịch vụ cơ bản của RuaAnh.com được thông báo rộng rãi với khách hàng thông qua website www.ruaanh.com. Chúng tôi lập ra chính sách này nhằm đảm bảo rằng, mọi quyền lợi của khách hàng đều được tôn trọng.

Mọi thay đổi trong chính sách này có thể không được thông báo trước cho khách hàng. Chúng tôi tôn trọng mọi quyền của khách hàng và mong muốn khách hàng sẽ luôn cập nhật những điều trong chính sách này và xem đó như là một phần của việc sử dụng dịch vụ tại RuaAnh.com.

1. Giao hàng: RuaAnh.com giao hàng miễn phí cho khách hàng trong phạm vi nội thành Hà Nội. Chúng tôi không giao hàng miễn phí cho các khách hàng có địa chỉ tại Phùng, Thanh Trì, Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Đông, Ba La, Gia Lâm, Sóc Sơn, Sài Đồng, Đông Anh hoặc xa hơn. Nếu khách hàng ở những nơi này, phí giao hàng là 40.000 đồng/lượt.

2. Rửa ảnh thẻ: RuaAnh.com chỉ rửa ảnh thẻ (2×3, 3×4 và 4×6) với số lượng tối thiểu 4 bìa (một bìa ảnh bao gồm 4 ảnh 4×6 hoặc 8 ảnh 3×4 hoặc 16 ảnh 2×3), giá mỗi bìa là 20.000 đồng.

3. Thời gian chờ: RuaAnh.com rửa ảnh trong vòng tối đa 1,5 ngày, tuy nhiên, với những đơn hàng số lượng nhỏ hơn 20 ảnh, thời gian giao hàng sẽ lâu hơn, dao động từ 2-4 ngày. Chúng tôi sẽ báo trước với khách hàng về điều này. Nếu khách hàng muốn nhận ảnh ngay trong vòng 01 ngày, khách hàng cần thanh toán thêm tiền vận chuyển 30.000 VNĐ. Thời gian chờ đối với những đơn hàng in ảnh cỡ lớn hoặc ảnh gỗ sẽ được thông báo khi Quý khách đặt hàng.

4. Hóa đơn đỏ: RuaAnh.com xuất hóa đơn đỏ cho những đơn vị có yêu cầu. RuaAnh.com không xuất hóa đơn VAT mà xuất hóa đơn trực tiếp thông thường. Chi phí hóa đơn là 10% giá trị đơn hàng.

5. Rửa ảnh lấy ngay: RuaAnh.com không rửa ảnh lấy ngay trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng hạn trong vòng 01 ngày làm việc trừ khi có những thỏa thuận riêng khác.

6. Giờ làm việc: Giờ làm việc của RuaAnh.com là từ 08h-17h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Trừ những yêu cầu cấp bách, chúng tôi không làm việc ngày Chủ nhật hoặc ngoài giờ. Mọi trường hợp Quý khách gửi file hoặc yêu cầu rửa ảnh ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong giờ làm việc gần nhất.

7. Giảm giá, khuyến mại: RuaAnh.com có chính sách riêng về giảm giá và khuyến mại được cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng vui lòng xem tại đây.

8. Bảng giá: Bảng giá dịch vụ trên website RuaAnh.com có hiệu lực cao nhất tính đến thời điểm khách hàng truy cập. Mọi mức giá tại các website khác đều không có giá trị bằng bảng giá tại website RuaAnh.com.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web