Chính sách khuyến mại, giảm giá chung
Share

Giá rửa ảnh tại RuaAnh.com được tham chiếu với bảng giá tại website www.ruaanh.com. Với những số lượng ảnh nhất định trong một lần đặt hàng, Quý khách hàng được hưởng những chính sách giảm giá, khuyến mại như sau:

1. Khuyến mại và giảm giá

Đối với ảnh cỡ nhỏ (từ CP đến CP6)

+ Số lượng ảnh in từ 100-150: Tặng 05 bức ảnh tương ứng (được trừ vào tổng số tiền khách hàng phải thanh toán).

+ Số lượng ảnh in từ 151-250: Tặng 10 bức ảnh tương ứng (được trừ vào tổng số tiền khách hàng phải thanh toán).

+ Số lượng ảnh in từ 251 trở lên: Vui lòng gọi để biết được mức giảm giá.

Đối với ảnh to: Vui lòng gọi để biết được mức giảm giá.

2. Thẻ giảm giá

Quý khách hàng được tặng một thẻ giảm giá có giá trị 10% trong vòng 1 năm khi mua hàng tại hệ thống đối tác của RuaAnh.com như sau:

- Máy ảnh tại siêu thị điện máy TopCare

… ….. tại cửa hàng sữa…

… ….. tại cửa hàng thời trang cho bé…

… ….. tại công ty du lịch…

3. Khách hàng V.I.P

Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại RuaAnh.com với số lượng ổn định được tặng 01 mã số khách hàng ưu tiên, được hưởng những chính sách khuyến mại và giảm giá thường xuyên của RuaAnh.com. Cụ thể, với mỗi một mã số khách hàng ưu tiên, khách hàng sẽ được giảm giá vĩnh viễn 10% tất cả các dịch vụ tại RuaAnh.com.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web