Dịch vụ in ảnh nhanh – Giá rẻ nhất Hà Nội

Tìm thêm: ,


in anh nhanh, in ảnh nhanhBạn đang cần in ảnh nhanh? Bạn đang tìm nơi in ảnh nhanh uy tín, nước ảnh đẹp và giá rẻ? RuaAnh.Com chính là câu trả lời cho bạn.

RuaAnh.com là dịch vụ in ảnh kỹ thuật số (kts) nhanh nhất Hà Nội. Điều đặc biệt đây là dịch vụ phục vụ tận nhà hoàn toàn miễn phí: Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, nhân viên của RuaAnh.com sẽ đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn để lấy file ảnh về in, nếu số lượng ảnh của bạn không nhiều bạn có thể gửi trực tiếp qua email hoặc upload lên các trang web cho upload miễn phí như mediafire.com, megaupload.com, hotfile.com …. rồi gửi đường link cho chúng tôi. Sau đó nhận viên RuaAnh.Com sẽ mang ảnh giao tận nơi cho ban (hoàn toàn miễn phí nhé).

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ với một dịch vụ in ảnh nhanh hoàn hảo như vậy thì giá sẽ rất đắt. Câu trả lời hoàn toàn ngược lại. hãy xem bảng giá tại đây bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ; RuaAnh.com được người tiêu dùng bình chọn là dịch vụ in ảnh nhanh có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tại sao vậy? Với số lượng khách hàng rất lớn chúng tôi đã lấy số nhiều bù lại vào giá, do đó mà có thể hạ được giá thành một cách tối đa.

Còn chất lượng thì sao? Tầm nhìn của RuaAnh.Com là trở thành một thương hiệu nghành ảnh lớn nhất Việt Nam, do vậy mà vấn đề chất lượng ảnh và chăm sóc khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi in ảnh của bạn bằng công nghệ máy lab hiện đại nhất của FUJIFILM với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm.

“Hãy yên tâm gửi gắm những bức ảnh của bạn cho chúng tôi”

(04).730.44.000

Share

Xem thêm

« Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web