In ảnh trực tuyến hàng đầu Hà Nội
Share

Có phải bạn đang có ý định tìm một nơi in ảnh trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất ở Hà Nội?

RuaAnh.com tin tưởng là một lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi giúp bạn nhận được ảnh chỉ từ 12 tiếng sau khi gửi file (qua e-mail, skype, Yahoo…). Điều đặc biệt là chúng tôi sẽ trả ảnh tận nhà cho bạn mà không tính thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải lưu ý, đó là nếu số lượng file bạn định gửi quá lớn, dung lượng lên đến vài trăm mê-ga-byte, thì sẽ nảy sinh một vấn đề. Hầu hết các ứng dụng mail đều không cho phép bạn gửi một dung lượng lớn như vậy. Gửi qua Yahoo! hay Skype với số lượng lớn thế cũng không thể nói là tiện lợi. Vậy phải làm cách nào đây?

Hãy yên tâm vì chúng tôi có người đến tận nơi của bạn để lấy file. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề gửi file qua mạng internet, hoặc số lượng file quá lớn, chúng tôi sẽ đến nhà bạn để làm công việc của mình. Hãy cho chúng tôi biết điều đó có ý nghĩa thế nào với bạn!

Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ với mong muốn trở thành dịch vụ in ảnh, rửa ảnh trực tuyến và tận nhà hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã tạo ra một khái niệm mới và muốn phát triển nó. Tất nhiên, chúng tôi cần sự ủng hộ của bạn. Hãy tin rằng bạn đã có một lựa chọn tốt nhất cho thú vui chụp ảnh và xem ảnh của mình…

Công thức của chúng tôi rất đơn giản: chất lượng + dịch vụ + phục vụ = thương hiệu. Nếu bạn không hài lòng về bất kỳ yếu tố nào trong công thức này, hãy cho chúng tôi biết. Nếu bạn làm điều đó, chúng tôi cảm thấy mình có thể tiến bộ hơn nữa.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web