Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở các điểm du lịch
Share

(RuaAnh.com – Du Lịch) Đặt phòng nghỉ tại các khách sạn là vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, những người ít kinh nghiệm sẽ cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các hình thức đặt phòng.

Kinh nghiệm đặt phòng du lịch ở các điểm du lịch

Khi có nhu cầu du lịch đến một nơi nào đó, du khách có thể lựa chọn đặt phòng khách sạn theo các hình thức: Gọi điện trực tiếp đến khách sạn (sau khi tìm hiểu sơ qua), lên mạng đặt trực tiếp tại trang web, và đặt phòng thông qua các công ty du lịch (tourism agent).

Rất nhiều người cho rằng, nếu đặt phòng trực tiếp bằng hình thức gọi điện hoặc qua trang web thì sẽ rẻ hơn so với đặt phòng thông qua các công ty du lịch. Tuy nhiên, phần lớn nhận định đó là của những du khách không có nhiều kinh nghiệm.

Họ cho rằng các công ty du lịch khi cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn thì phải có lợi nhuận, chính phần lợi nhuận đó làm cho giá phòng bị đội lên.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của những người đi du lịch thường xuyên, thực tế là các công ty du lịch thường có liên kết chặt chẽ với hầu hết các khách sạn tại các điểm du lịch. Khi đó các công ty du lịch đóng vai trò giống như đại lý của các khách sạn, do vậy mà họ được hưởng một phần hoa hồng khi có khách đặt phòng thông qua họ.

Kinh nghiệm đặt phòng du lịch ở các điểm du lịch

Chính vì thế, giá phòng khách sạn không những không bị đội lên mà còn có thể thấp hơn giá thực mà khách sạn niêm yết, bởi các công ty du lịch sẵn sàng cắt đi phần hoa hồng mà khách sạn dành cho để bán được tour, hay đại loại là kiếm khách.

Như vậy, rõ ràng, khi có nhu cầu đi du lịch, bạn nên tìm một công ty du lịch nào đó có bán tour đến nơi mà bạn định đến. Cho dù bạn không mua tour ở đó thì cũng có thể đặt được phòng khách sạn với giá không cao hơn, mà vẫn rất tiện lợi.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web