Lịch tết cho Gia đình – Sản phẩm mới của RuaAnh.com
Share

Năm mới đã gần kề, cũng là lúc tất cả chúng ta tất bật cho những kế hoạch còn lại của năm cũ. Thời gian đang trôi đi nhanh chóng và ai cũng cảm thấy thật bận bịu.

Tất cả cũng là để chúng ta có những ngày Tết sum họp bên gia đình một cách vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy sắc màu.

Tết năm nay bạn đang muốn trang hoàng như thế nào cho ngôi nhà, căn phòng của mình, của những đứa con đáng yêu?

RuaAnh.com xin giới thiệu dịch vụ làm lịch Tết độc quyền với sản phẩm LỊCH GỖ độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội.

LỊCH GỖ là sản phẩm lịch ép gỗ, được thiết kế bởi RuaAnh.com dựa trên những bức ảnh gia đình của bạn. Nó hoàn toàn khác biệt với tất cả các loại lịch khác từ trước đến nay mà bạn vẫn tưởng tượng như lịch tờ, lịch bàn, lịch quyển, lịch blog…

Chúng tôi cho rằng, làm lịch chỉ là cách thức để bạn có thêm một tấm ảnh đẹp để trang hoàng cho không gian ngày Tết của mình thêm đầm ấm và gắn bó. Và đó là lý do mà sản phẩm LỊCH GỖ ra đời với những ưu điểm: độc đáo (chưa từng xuất hiện), dễ sử dụng, giá phải chăng, ảnh gia đình được thiết kế một cách độc đáo, chụp ảnh tận nhà hoàn toàn miễn phí, treo lắp tận nhà miễn phí, thời gian thực hiện rất ngắn, kích cỡ lớn (50x75cm), chất lượng ảnh cực đẹp…

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một sản phẩm độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, thuận tiện trong việc sử dụng, giá cả như ảnh gỗ thông thường.

Đó là một món quà của RuaAnh.com dành cho tất cả khách hàng tại Hà Nội. RuaAnh.com hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ có một năm mới thật hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy màu sắc.

Hãy liên hệ với RuaAnh.com để được tư vấn thêm về sản phẩm LỊCH GỖ độc đáo của chúng tôi.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web