Lịch tết để bàn 2012
Share

Lịch để bàn, lịch chữ A hay cũng có thể gọi đơn giản là lịch bàn, là một trong những sản phẩm lịch được tìm kiếm nhiều nhất dịp Tết hoặc dịp đặc biệt nào đó. Bạn muốn tìm làm một cuốn lịch để bàn thật đẹp, thật sang trọng và thật độc đáo, đặc biệt mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng?

RuaAnh.com chính là dịch vụ in lịch tết online tận nhà chuyên nghiệp nhất mà bạn có thể tìm thấy. Chúng tôi làm mọi thứ bạn muốn: một cuốn lịch bàn đẹp nhất, hoàn mỹ nhất, ngộ nghĩnh nhất, chất lượng nhất và rẻ nhất. Và, không thể thiếu: chúng tôi phục vụ tận nhà miễn phí!

Lịch bàn các cỡ (15×21, 20×25) tại RuaAnh.com đều được in bằng công nghệ lab ảnh của Fuji, sau đó được ép lụa, phủ UV để đảm bảo độ bền màu, độ sáng của ảnh và đạt được những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Bất kể bạn có ảnh, có thiết kế hay có mẫu lịch sẵn hay chưa, bạn chỉ cần liên hệ với RuaAnh.com, mọi yêu cầu và mong muốn về một cuốn lịch bàn thật đẹp, thật ngộ nghĩnh, thật độc đáo cho bé yêu nhà bạn cũng đều được đáp ứng.

Điều đặc biệt là bạn không cần đi đâu, chỉ cần gửi ảnh hoặc gửi file muốn in thành lịch cho RuaAnh.com, tất cả công việc còn lại là của chúng tôi. Chỉ một đến hai ngày sau khi gửi ảnh (file lịch), bạn sẽ nhận được lịch bàn trong sự ngạc nhiên lớn. Đó giống như một món quà nhỏ mà chúng tôi có thể giành tặng tất cả mọi người như một sự tri ân dịp năm mới đến.

Bạn có thể không tin những điều đó, nhưng chúng tôi chưa từng khoa trương về dịch vụ của mình. Điều đó làm cho đại đa số khách hàng đã từng làm lịch tại RuaAnh.com cảm thấy ngạc nhiên.

DỊCH VỤ CHƯA TỪNG CÓ CỦA RUAANH.COM

RuaAnh.com làm tất cả công việc để bạn có được một tấm lịch lụa hoặc lịch gỗ ưng ý nhất. Vậy RuaAnh.com làm gì?

1. Chụp ảnh tận nhà miễn phí

Chúng tôi có đội ngũ nhiếp ảnh sẽ đến tận nhà bạn chụp ảnh theo lịch sắp sẵn từ trước. Hoàn toàn miễn phí! Công việc của bạn là cho chúng tôi một cái lịch hẹn chụp ảnh, phù hợp với công việc, sinh hoạt của gia đình bạn.

2. Thiết kế miễn phí

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế làm việc hết công suất để đem lại cho bạn những mẫu lịch ưng ý nhất, đảm bảo tính nghệ thuật, thẩm mỹ mà vẫn mang đậm phong cách của gia đình.

3. Giao lịch tận nhà, treo lắp tận nhà miễn phí

Đội ngũ giao nhận của chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ để cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái với những công việc dịp cuối năm. Chúng tôi muốn rằng, làm một tờ lịch sẽ không khiến bạn mất thời gian.

Bạn có thể tin nổi những điều đó. Hãy trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi ngay lúc này. Hãy liên hệ sớm để chúng tôi phục vụ bạn sớm nhất.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐẶT LỊCH, XEM BẢNG GIÁ VÀ MẪU LỊCH 2012


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web