Năm 2011 có gì mới?
Share


Năm cũ qua đi với không ít những sự kiện đáng nhớ với RuaAnh.com. Và 2011 hứa hẹn sẽ là năm bứt phá của chúng tôi, dịch vụ rửa ảnh tận nhà hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi ở đây với một mục đích duy nhất, đó là mang lại sự tiện lợi và sự hài lòng cho tất cả các bạn. Và trong năm 2011, những tiêu chí đó tiếp tục được đẩy mạnh.

Nhanh hơn

Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện cam kết “có ảnh sau tối đa 1,5 ngày”. Có nhiều khi chúng tôi cảm thấy bị quá tải với lượng công việc quá lớn, tuy nhiên, thậm chí khách hàng của chúng tôi thường chỉ cần 1 ngày, hoặc nửa ngày để nhận được ảnh. Đó là một sự ngạc nhiên lớn.

Trong năm 2011 này, chúng tôi có kế hoạch giảm thời gian chờ đợi theo cam kết xuống chỉ còn 1 ngày. Nghĩa là, trong bất kỳ trường hợp nào, bạn chỉ cần một ngày để nhận được ảnh (xem thêm Thỏa thuận sử dụng) kể từ cuộc gọi đầu tiên đến RuaAnh.com. Chúng tôi luôn cố gắng để khách hàng của mình không phải chờ đợi lâu.

Rẻ hơn

Bạn sẽ thấy dịch vụ của chúng tôi còn rẻ hơn nữa. Việc chúng tôi hợp tác với một vài siêu thị điện máy khiến cho việc sở hữu một tấm thẻ giảm giá rửa ảnh trở nên dễ dàng hơn. Từ năm 2011, khi mua hàng tại một số siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội như TopCare…, bạn sẽ nhận được những thẻ giảm giá rửa ảnh tại RuaAnh.com và có thể sử dụng chúng trong suốt một thời gian dài.

Chất lượng cao hơn nữa

Chúng tôi dự định đầu tư nâng cấp một vài máy móc thiết bị cho lab ảnh của mình, cùng với đó là đội ngũ nhân sự luôn có một ý thức trách nhiệm rất cao về việc bảo vệ hình ảnh thương hiệu. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng ảnh. Đó cũng như một lời tri ân cho sự tin tưởng quý giá mà khách hàng đã dành cho RuaAnh.com.

RuaAnh.com luôn làm việc với mục tiêu dành được tình yêu và niềm tin của tất cả mọi người. Và bạn có thể tin tưởng rằng, tất cả những công việc mà chúng tôi đang làm sẽ không làm bạn phải thất vọng trong bất kỳ trường hợp nào.

Hãy đến với chúng tôi để tiếp tục cảm nhận và trải nghiệm những điều mới mẻ.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web