Những lưu ý khi massage cho bé

Tìm thêm: , , ,


nhung luu y khi massage cho beChắc hẳn các mẹ cũng biết những lợi ích to lớn của việc massage cho bé yêu của mình. Việc massage cho bé thì vô cùng đơn giản (RuaAnh.Com đã giới thiệu các bài viết về hướng dẫn cách massage cho bé chi tiết bằng hình ảnhvideo, cách mẹ có thể tham khảo thêm). Tuy đơn giản nhưng các mẹ cũng đừng quên những lưu ý dưới đây khi massage cho em bé nhé.

- Không ấn quá nhiều hay quá mạnh lên cơ thể rất non nớt của bé. Bạn phải cắt móng tay và bỏ nhẫn hay vòng tay khi massage bé yêu.

- Những vật dụng cần chuẩn bị là: khăn, tã, quần áo sạch, nên massage cho bé bằng dầu dành riêng cho bé hoặc tinh dầu thực vật nguyên chất.

- Trong khi massage cho bé, bạn nên giữ sự trao đổi bằng mắt với bé. Luôn nhìn bé và mỉm cười, hát cho bé nghe hoặc mở một bản nhạc êm dịu.

- Hãy tìm hiểu tâm trạng của bé. Nếu bé khóc ít, cố gắng dỗ bé nín trước khi xoa bóp. Nếu bé khóc lớn, khóc nhiều thì hãy ngừng massage. Không massage khi bé không muốn, không khỏe, khi bé đói hoặc khi bé vừa ăn no.

- Không đánh thức bé dậy để massage; không bắt buộc bé chỉ ở một tư thế; tránh để dầu massage rơi vào mắt bé; nên massage cho bé vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều, tắm cho bé sau khi massage.

Share

Xem thêm

« Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web