Phóng ảnh to rẻ nhất, chất lượng nhất, nhanh nhất Hà Nội.
Share

Ngày nay, phóng to ảnh không còn là một việc làm xa lạ đối với tất cả chúng ta. Dù bạn là ai, cá nhân hay doanh nghiệp, thì sẽ có một lúc nào đó bạn muốn phóng ảnh to.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, đôi lúc bạn muốn phóng ảnh to, phóng ảnh gỗ để trang trí văn phòng, khu vực làm việc để tạo không khí công việc gắn liền với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp.

Có khi nào bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm một nơi đáng tin cậy? Chắc hẳn là có. Nhưng hãy quên điều đó đi!

Vì thật tuyệt vời là giờ đây, công việc phóng ảnh to đã trở nên vô cùng đơn giản. Với dịch vụ của RuaAnh.com, sở hữu một tấm ảnh hoặc một tấm ảnh gỗ phóng to chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, một cuộc gọi, chỉ một đến hai ngày sau, bạn sẽ có được những tấm ảnh phóng to ưng ý.

Đó là lời khẳng định về thời gian. Chúng tôi là dịch vụ phóng ảnh to nhanh nhất Hà Nội. Bạn có tin được không?

Về mặt chất lượng, thật tuyệt vời là chúng tôi luôn nhận được từ khách hàng của mình những nụ cười mãn nguyện. Từ những ông bố bà mẹ đến những vị tổng giám đốc của các công ty lớn, đều nói về những bức ảnh của RuaAnh.com bằng tất cả sự khen ngợi. Có thể kể ra ở đây những khách hàng lớn của chúng tôi trong dịch vụ phóng ảnh to như Tập đoàn Dầu khí, bệnh viện Bạch Mai, Thế giới di động, Eurowindow, Đại học FPT và hàng chục những công ty, cơ quan khác.

Còn bạn, ngay bây giờ bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị từ dịch vụ phóng ảnh của chúng tôi, chỉ bằng một cuộc gọi. Chúng tôi muốn nhắc lại, chỉ bằng một cuộc gọi.


Quảng cáo:


MỘT VÀI THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ RUAANH.COM

RUAANH.COM LÀ GÌ?

Chúng tôi là dịch vụ rửa ảnh tận nhà không tính phí chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Đội ngũ của RuaAnh.com bao gồm những nhân viên tiếp thị, giao nhận, thợ chụp ảnh, thợ in ảnh và thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, với những trang thiết bị hàng đầu từ các nhãn hiệu hàng đầu như Fujifilm, Canon, Noritsu, sẵn sàng đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng về các dịch vụ như in ảnh, phóng ảnh khổ lớn, thiết kế tạo mẫu, làm album ảnh, chụp ảnh…

Với tư cách là một trong những dịch vụ chất lượng của Storm Media, công ty chiến lược truyền thông và quảng cáo hàng đầu Hà Nội, RuaAnh.com tin tưởng rằng, khách hàng sẽ nhận được những giá trị xứng đáng nhất.

SỨ MỆNH, NHIỆM VỤ CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, RuaAnh.com ra đời để tạo ra một cuộc sống tươi đẹp và đầy sắc màu. Cuộc sống đôi khi nằm gọn trong những khuôn hình, và RuaAnh.com mong muốn đem lại động lực, sự phấn khởi và tình yêu cuộc sống thông qua sự cố gắng để làm cho những bức ảnh của tất cả mọi người thêm tươi đẹp và thật như chính cuộc sống.

TẦM NHÌN, MỤC TIÊU CỦA RUAANH.COM

Chúng tôi muốn trở thành dịch vụ ảnh lớn nhất, chuyên nghiệp nhất và đáng tin cậy nhất đối với tất cả khách hàng tại Hà Nội.

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch phát triển một chuỗi các hiệu ảnh chuyên nghiệp mang thương hiệu RuaAnh.com trên phạm vi khắp Hà Nội để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, qua đó đưa RuaAnh.com trở thành một thương hiệu được nhận biết rộng rãi.

Với sự tin tưởng của khách hàng đang ngày một tăng lên cùng với tình yêu, niềm đam mê mà chúng tôi dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh, RuaAnh.com tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

RUAANH.COM LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?


Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nhà khách hàng để lấy file và trả ảnh khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. Bạn không mất thời gian hay chi phí đi lại để sở hữu trong tay những tấm ảnh in với chất lượng cao nhất và một mức giá hợp lý nhất.

Bạn cũng có thể mang file ảnh đến tận trụ sở của RuaAnh.com, hoặc gửi file cho chúng tôi thông qua các phương tiện như Yahoo! Messenger, Skype, e-mail, các chương trình upload ảnh… Điều quan trọng nhất là sự tiện lợi đối với khách hàng, và chúng tôi làm bất kỳ điều gì khách hàng muốn.

HÃY ĐẾN VỚI RUAANH.COM ĐỂ CẢM NHẬN NHỮNG ĐIỀU CHƯA TỪNG CÓ

DỊCH VỤ RỬA ẢNH TẬN NHÀ RUAANH.COM
Địa chỉ: Số 92/40 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 04-7304-4000
E-mail: ruaanhtannha@gmail.com
Yahoo! ID: ruaanhgiare & ruaanhtannha
Skype ID: dichvuanh
Hotline: 094-229-7000

<< Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web