Rửa ảnh trực tuyến hàng đầu Hà Nội

Tìm thêm: , , , , , , , , , ,


Có phải bạn đang có ý định tìm một nơi rửa ảnh trực tuyến tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất và tiện lợi nhất ở Hà Nội?

RuaAnh.com tin tưởng là một lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi giúp bạn nhận được ảnh chỉ từ 12 tiếng sau khi gửi file (qua e-mail, skype, Yahoo…). Điều đặc biệt là chúng tôi sẽ trả ảnh tận nhà cho bạn mà không tính thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Tuy nhiên, có một điều bạn cần phải lưu ý, đó là nếu số lượng file bạn định gửi quá lớn, dung lượng lên đến vài trăm mê-ga-byte, thì sẽ nảy sinh một vấn đề. Hầu hết các ứng dụng mail đều không cho phép bạn gửi một dung lượng lớn như vậy. Gửi qua Yahoo! hay Skype với số lượng lớn thế cũng không thể nói là tiện lợi. Vậy phải làm cách nào đây?

Hãy yên tâm vì chúng tôi có người đến tận nơi của bạn để lấy file. Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề gửi file qua mạng internet, hoặc số lượng file quá lớn, chúng tôi sẽ đến nhà bạn để làm công việc của mình. Hãy cho chúng tôi biết điều đó có ý nghĩa thế nào với bạn!

Chúng tôi đang nỗ lực hàng ngày, hàng giờ với mong muốn trở thành dịch vụ rửa ảnh, in ảnh trực tuyến và tận nhà hàng đầu Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Chúng tôi đã tạo ra một khái niệm mới và muốn phát triển nó. Tất nhiên, chúng tôi cần sự ủng hộ của bạn. Hãy tin rằng bạn đã có một lựa chọn tốt nhất cho thú vui chụp ảnh và xem ảnh của mình…

Công thức của chúng tôi rất đơn giản: chất lượng + dịch vụ + phục vụ = thương hiệu. Nếu bạn không hài lòng về bất kỳ yếu tố nào trong công thức này, hãy cho chúng tôi biết. Nếu bạn làm điều đó, chúng tôi cảm thấy mình có thể tiến bộ hơn nữa.

Share

Xem thêm

« Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web