Tặng quà gì dịp Giáng Sinh


Giáng Sinh năm nay thật đặc biệt, mùa đông không quá lạnh còn bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn một món quà Giáng Sinh và năm mới thật ý nghĩa cho những người thân yêu của mình.

Có thật nhiều lựa chọn cho bạn. Một món quà công nghệ đắt tiền, những bộ quần áo ấm áp, hoặc đơn giản chỉ là một chú gấu bông, một tấm khăn, một tấm thiệp Giáng Sinh đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa… Tất cả phụ thuộc vào bạn và cả túi tiền của bạn nữa. Tất nhiên rồi.

Và Giáng Sinh năm nay, RuaAnh.com và BabyPhoto.vn mang lại cho các bạn một lựa chọn mới: Tặng người thân một bộ ảnh ý nghĩa.

Hãy tưởng tượng xem năm nay người thân của bạn sẽ nhận được một bộ ảnh hoặc một bộ lịch đầy màu sắc và sống động, họ sẽ cảm thấy bất ngờ như thế nào. Giá trị của một món quà có thể quan trọng, nhưng công sức, sự tìm tòi, sự tỷ mỷ, sự tinh tế của bạn cũng có thể mang lại cho người thân một sự ấm lòng sâu sắc. Họ mong muốn nhận được từ bạn một tấm lòng thực sự.

Với lựa chọn này, bạn có thể tặng người thân một bộ lịch bàn, một tờ lịch treo tường, một cuốn album ảnh (giống ảnh cưới) hoặc đơn giản chỉ là cùng người thân đi chụp một bộ ảnh đón Giáng Sinh. Quả là những lựa chọn “không đụng hàng”.

Điều quan trọng là chi phí bỏ ra để thực hiện những thứ đó hoàn toàn phù hợp với đại đa số mọi người. Với RuaAnh.com và BabyPhoto.vn, chỉ cần từ 185.000, bạn đã có thể lựa chọn một gói dịch vụ hoàn toàn phù hợp.

Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và liên hệ với RuaAnh.com để cùng chúng tôi lên kế hoạch cho một mùa Giáng Sinh rộn rã và đầy sắc màu.

Đặc biệt: Khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả khách hàng đặt làm lịch đến hết ngày 16/12/2011.

Để xem chi tiết giá cả và đặt lịch hẹn, bạn vui lòng truy cập vào BabyPhoto.vn.

BabyPhoto.vn – Một dịch vụ chất lượng của RuaAnh.com

Share

Xem thêm

  • No Related Post

« Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web