Tìm và Download ảnh chất lượng cao trên Internet miễn phí

Tìm thêm:


Ngày nay rất nhiều công ty trang trí văn phòng của mình bằng cách in ảnh khổ lớn, lồng khung kính rồi treo lên tường; có thể là ảnh tập thể công ty hoặc ảnh phong cảnh … Để tìm ra những bức ảnh phong cảnh chất lượng cao không phải là chuyện đơn giản. Dưới đây RuaAnh.Com sẽ giới thiệu với bạn 5 website cho download ảnh chất lượng cao miễn phí hàng đầu hiện nay:

 

Stockvault

Với hơn 13.000 bức ảnh được liên kết với các nhà thiết kế và các nhiếp ảnh gia .Các bức ảnh với những độ phân giải khác nhau và được chia thành nhiều chủ đề như động vật ,thiên nhiên ,con người , 3D với những mục nhỏ đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng .
Website : http://www.stockvault.net

freerangestock.com

Các bức ảnh tại đây đều có độ phân giải là 2400×1600 ,và hoàn toàn miễn phí nhưng trước hết bạn phải đăng kí một tài khoảng riêng .Bạn nhấn vào register và điền thông tin cần thiết vào .

www.freedigitalphotos.net

Các bức ảnh được sắp sếp gọn gàng theo từng thể loại giúp bạn dễ dàng tìm được bức ảnh ưng ý nhất .Các bức ảnh tại đây hoàn toàn miễn phí ,song nếu bạn muốn có kích thước lớn hơn hay độ phân giải tốt hơn bạn có thể trả một mức phí tương ứng 5$ và 10$ .

www.sxc.hu

Cũng giống như những dịch vụ trên ,bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của trang web để tìm ảnh , trong hơn 400.000 ảnh chất lượng cao tại đây .Và bạn phải đăng kí một tài khoảng miễn phí trước khi download chúng về .

Flickr

Nếu bạn vẫn chưa tìm được bức ảnh thích hợp thì hãy ghé qua Flickr .Đây là dịch vụ chia sẻ ảnh có thể nói là lớn nhất hiện nay ,với hàng triệu người sử dụng .”Lang thang ” trên Flickr chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều bức ảnh thú vị .
Share

Xem thêm

  • No Related Post

« Về trang chủ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ số 1 Support 1

Hỗ trợ số 2 Support 2
.....................................................................................
E-mail: kd@ruaanh.com
.....................................................................................
.....................................................................................
Trụ sở chính: 92/40 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội

® Website được thiết kế và quảng bá bởi STORM MEDIA

cong ty thiet ke web